Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Nghiên cứu tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Melodia

Vinhomes Melodia là Công trình tiếp theo trong chuỗi Công trình bất động sản cao cấp Vinhomes của tập đoàn Vingroup được ra mắt trong năm 2017. có uy tín và sự đầu cơ đồng bộ của chủ đầu tư, cư dân tại Vinhomes Melodia sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống tiện thể nghi, sang trọng, xứng tầm chủ nhân.

trọng tâm thương nghiệp Vincom – siêu thị Vinmart
Là một trong các trung tâm tậu sắm lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam, trọng tâm thương nghiệp Vincom sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu dùng và tiêu khiển của cư dân. bên cạnh đó, siêu thị Vinmart đảm bảo phân phối đa số mặt hàng cần thiết hàng ngày, ko lo về giá cả đắt đỏ và chất lượng sản phẩm, thuận lợi khép kín trong khuôn viên Dự án.

Trường học quốc tế Vinshool
Vinshool là chuỗi trường học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam – nơi ươm mầm anh tài của rộng rãi trẻ nhỏ tại Việt Nam đại quát và các gia đình ở trong những Dự án của tập đoàn Vingroup. Mang hàng ngũ thầy giáo quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị học tập tiên tiến, hứa hẹn vào ngày mai tươi sáng của học sinh. Tại đây không chỉ là dạy hoc, mà còn dạy cách khiến người, bí quyết xử sự, hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục được phối hợp với các hoạt động tiêu khiển, tạo động lực cho các em học tập và phát huy hết các tiềm năng của con em cư dân dự án Vinhomes Melodia.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Bệnh viện tiên tiến bậc nhất Việt Nam có đội ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu ngành nghề và hệ thống trang thiết bị y khoa đương đại sẽ đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân Vinhomes Melodia.
Công viên cây xanh, tiểu cảnh nhạc nước
Lấy cảm hứng từ ko gian xanh của đất nước Singapore xinh đẹp, chủ đầu cơ đã cho vun đắp khuôn viên cây xanh xen lẫn sở hữu khu tiểu cảnh tươi mát và đài phun nước sở hữu nhạc nước hài hòa ánh sáng màu đẳng cấp đẳng cấp tạo nên dấu ấn khác biệt cho Melodia Phạm Hùng.
Bể bơi bốn mùa tràn bờ
Được đầu tư tại chính những khu căn hộ, bể bơi bốn mùa trong các tòa nhà cao tầng và bể bơi tràn bờ trên cao sẽ tạo cảm giác tha hồ và sảng khoái, cùng nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển tối ưu như một công viên nước thực thụ dành cho cộng đồng dân cư Vinhomes Melodia.
Phòng gym & fitness Vinhomes
Sức khỏe là vốn quý của con người, trung tâm thể dục thể thao gồm hệ thống phòng tập thể thao & fitness gần như trang vật dụng hiện đại được thiết bị trong khuôn viên Dự án rất tiện lợi cho cư dân.
có phần lớn hệ thống cơ sở vật chất tiện thể ích, dịch vụ tiên tiến, hãy nhanh tay với căn hộ tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng để được sống trong một ko gian sang trọng, tiên tiến nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét