Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Helios Tower - dự án được mong đợi 2014

Helios Tower - Khu vực phường cổ luôn là niềm tự hào của người dân Hà Nội, và cả những cư dân đã, đang và sẽ lựa chọn định cư tại Hà Nội.
phường Cổ không gian mang hạn, dân số không ngừng tăng, để định cư nơi phố cổ hiện gặp nhiều khó với cả những cư dân đang định cư tại đây –xu hướng tìm nơi định cư mới rộng thoáng hơn là điều ko tránh khỏi - Helios Tower đang là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chung cư 75 Tam Trinh - Nhu cầu tìm nơi định cư mới của cư dân phường cổ

Theo kết quả Thống kê của Cục dân số, tới hết năm 2013 dân số Hà Nội lên đến 7.1 triệu người, nhưng với tới sắp 30% dân cư đang tụ hội tại thị trấn cổ. Diện tích bình quân trên đầu người trong khu vực càng ngày càng bị thu hẹp, chỉ còn chưa đến 14m2/người, sở hữu không gian sống chật chội, không đảm bảo được các nhu cầu tối thiểu. Nhiều dãy phường như Hàng Buồm, Hàng Chuối, Hàng Mã… vẫn tồn tại các ngôi nhà đang dần xuống cấp, mang diện tích chưa đến 30m2 nhưng có đến 3-4 thế hệ chung sống. Trước thực trạng cực kỳ báo động này, UBND thành thị Hà Nội đã đưa ra nhiều chính sách để điều chỉnh, di dân tại những huyện thuộc khu vực phố cổ sang các khu thành phố mới.
tuy nhiên , sở hữu lề thói và văn hóa sống gắn liền sở hữu cuộc sống tại xã cổ, phổ thông người dân không muốn chuyển động đến nơi ở tái định cư mới cách xa phường cổ hoặc việc chuyển động đến trung thật tâm phố không tiện lợi .

Việc sắm 1 nơi định cư đủ tiêu chuẩn tại nơi xã cổ ko chỉ khó khăn có những người thương phố cổ nói chung mà chính bản thân cư dân nơi thị trấn cổ hiện cũng gặp rộng rãi cạnh tranh khi định cư tại nơi mà mình vẫn gắn bó và yêu thương.

Chính ngay khi này, Helios Tower “xuất hiện” sở hữu quy hoạch đồng bộ, nằm tại vị trí “vàng” thuộc nội thành Hà Nội đang được người dân khu vực thị trấn cổ kể riêng và những ý trung nhân phường cổ đại quát săn đón để vừa được sống tại nơi thoáng, rộng và tiên tiến hơn nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với thị trấn cổ.

Helios Tower – “giấc mơ có thật” cho người yêu thị trấn cổ

Dự án Helios Tower tọa lạc ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trên đường Tam Trinh – cầu nối giữa những thị xã nội ô và trung thành tâm xã . từ Công trình cư dân có thể dễ dàng vận động đến các khu vực to như địa học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, sắp các khu thành thị lớn như Time City, Skylight, Hoà Bình Green City…. Chỉ từ 1 .3 tỷ, các bạn đã sở hữu thể có 1 căn hộ chất lượng cao, diện tích căn hộ hợp lý trong khoảng 63 m2 đến 80,8 m2, có hồ hết luôn thể ích nằm ngay trong trọng tâm nội thành.

mang ngoại hình gồm khối đế và 2 khối tháp sở hữu hình chữ H, làm cho tăng tối đa diện tích tiếp xúc , giúp tất cả căn hộ tại Công trình đều sở hữu khả năng lấy ánh sáng và gió bỗng dưng một bí quyết tối ưu nhất. Mặt trước tòa nhà là bồn nước phong thủy được phun trào hôm sớm không chỉ mang đến một không gian mát mẻ cho cả Dự án, mà còn sở hữu ý nghĩa phong thủy, giúp tạo ra những luồng khí vượng cho tòa nhà.
Đầy đủ các tầng, hành lang Dự án đều được sắp đặt thềm nghỉ chân chỉ dành riêng cho cư dân tại Dự án. Khu trọng tâm thương nghiệp tích hợp đa số những chức năng, luôn tiện ích nhu yếu ko chỉ có đến cho người dân Helios 1 địa điểm tham quan, mua sắm nhân tiện nghi, tiên tiến mà còn tạo nên những điểm thu hút độc đáo cho Helios Tower. có ko gian rộng to, đẳng cấp , ngay giữa trung tâm thương nghiệp được thiết kế 1 chuỗi khuôn viên sẽ được xây dựng với chức năng như 1 lá phổi xanh và đảm bảo nét thanh bình ngay cả ở những khu vực sầm uất nhất.

Vừa được thừa hưởng các tiện ích cao cấp, khu dân cư hiện hữu nở rộ của những Công trình lân cận như Time City, cư dân Chung cư 75 Tam Trinh còn được hưởng thụ trọn chu toàn bộ tiện thể ích đẳng cấp ngay nội tại Công trình như: khu vực Gym&Spa, khu cà phê, sân gold mini, bể bơi bốn mùa…

đặc thù , những bậc phụ hunh mang thể hoàn toàn tự hào và lặng tâm lúc con em mình được học tập, giáo dục và vui chơi ngay tại Công trình mang hệ thống vườn trẻ, trường học, khu vui chơi, … được đầu cơ bài bản, cộng cơ sở kỹ thuật đương đại .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét